Bí quyết sử dụng giải pháp an ninh tiết kiệm chi phí

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 11/03/2014 - Số lần xem: 620)
Vấn đề an ninh tất nhiên là vô cùng quan trọng đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh. Để đảm bảo an toàn nhiều doanh nghiệp sử dụng đến sự hỗ trợ của các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trong thời gian dài. Tuy nhiên, để tiết kiệm đến mức thấp nhất chi phí đầu tư cho giải pháp an ninh thì các doanh nghiệp cần lưu ý:
 
Giải pháp an ninh tiết kiệm chi phí
 
Cắt giảm bớt số lượng nhân viên bảo vệ và có thể cân nhắc trang bị thêm các hệ thống an ninh điện tử như: Camera hay chuông báo động, báo cháy,…Một mặt có thể để tằng cường siết chặt an ninh, mặt khác cũng có thể giúp giảm bớt số lượng bảo vệ xuống mức tối thiểu nhưng vẫn có thể đảm bảo an ninh tuyệt đối, cách này phù hợp cho các văn phòng, cao ốc hoặc các siêu thị. Hiện nay, hầu hết các Công ty bảo vệ đều có dịch vụ tư vấn giải pháp hợp lý nên khách hàng có thể đề nghị các đơn vị này tư vấn để có thể đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.
 
Ngoài ra, thêm một giải pháp tiết kiệm nữa mà khách hàng có thể áp dụng đó chính là sử dụng lực lượng bảo vệ nội bộ. Đây thực chất là nguồn nhân lực có sẵn trong doanh nghiệp, chỉ cần qua một khóa đào tạo nghiệp vụ tại các công ty bảo vệ chuyên nghiệp thì họ có thể đảm trách được nhiệm vụ an ninh cơ bản. Cách này giúp dễ dàng quản lí nhân viên cũng như giảm chi phí duy trì hàng tháng một cách đáng kể.
 
ArtSeed Design (Nguồn: thanglongsecurity.vn)
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 24,654
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP