Các bệnh viện cần tự tăng cường bảo vệ

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 02/01/2014 - Số lần xem: 616)
Sau sự việc bệnh viện Gia Định bị một đám côn đồ làm loạn khiến dư luận bàng hoàng, câu hỏi đặt ra cơ quan pháp luật đã ở đâu trong những trường hợp như thế.


Tuy nhiên, không thể đổ hết trách nhiệm cho các cơ quan chức trách vì sự việc xảy ra quá nhanh. Điều cần thiết bây giờ là các bệnh viện cần tự tăng cường bảo vệ để có thể tự xử lý trong những tình huống cấp bách như trường hợp ở bệnh viện Gia Định.Bảo vệ bệnh viện


Theo như chia sẻ của các bác sĩ tại các bệnh viện khác sau sự kiện bệnh viện Gia Định, mỗi khi có các ca cấp cứu liên quan đến cácân oán giang hồ, các bác sĩ đều phải làm việc trong tình trạng lo lắng, vừa cấp cứu vừa chuẩn bị… chạy.

Vì vậy, các bệnh viên nên thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, túc trực 24/24, sẵn sàng đối phó với các tình huốngnguy hiểm bất cứ lúc nào.

Nếu chưa thể tìm được một công ty bảo vệ chuyên nghiệp ưng ý, các bệnh viện có thể tìm đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thăng Long. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong việc bảo vệ an ninh trật tự, đội ngũ nhân viên bảo vệđược huấn luyện khắt khe, các tình trạngmất an ninh ở bệnh viện chắc chắn không còn xảy ra, giúp các bác sĩ yên tâm trong quá trình cấp cứu.


ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 24,644
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP