Không phải lúc nào cũng nhận lời bảo vệ

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 01/04/2014 - Số lần xem: 548)
Đó là kinh nghiệm của tôi khi đã từng tham gia các dịch vụ bảo vệ của công ty, kể cả đó là bảo vệ mục tiêu cố định, di động hay cá nhân. Bạn cần phải tỉnh táo khi nhận lời bảo vệ cho một công ty, hoặc cá nhân nào đó.
 
Nhân viên bảo vệ đang gác tại công ty
 
Khi công ty bảo vệ chuyên nghiệp tôi làm mới thành lập được gần 1 năm nên rất cần nhiều hợp đồng và đưa ra mức giá rẻ để thu hút khách hàng cũng như xây dựng thương hiệu. Vì lẽ đó, dù bất cứ ai có nhu cầu thuê dịch vụ, bên công ty đều đồng ý và cử người làm nhiệm vụ ngay. Tôi được phân công trong dịch vụ bảo vệ vận chuyển hàng hóa đường xa từ Cần thơ lên Sài Gòn. Nhận thấy tuyến đường xa và khá vất vả nên công ty hết giá khá cao, không ngờ khách hàng vui vẻ chấp nhận. Công ty cũng biên soạn hợp đồng và ghi rõ yêu cầu hàng hóa phải đúng pháp luật, nếu có gì xảy ra về tính chất hàng hóa thì công ty không chịu trách nhiệm.
 
Ngay tuần sau tôi lên đường xuống Cần thơ để áp tải hàng hóa, vừa đi được khoảng tầm 200 km chúng tôi bị bắt giữ với tội danh vận chuyển hàng trái phép (chủ yếu là các loại súng đạn nhập lậu). Phải mất một thời gian sau đó, công ty bảo vệ của chúng tôi mới lấy lại được uy tín.
 
Chia sẻ câu chuyện này, tôi muốn khuyên những bạn làm công việc bảo vệ cần phải tỉnh táo khi ký kết hợp đồng. Rất nhiều cá nhân mượn các bạn để che đậy hành vi tội ác của mình và khi vụ việc xảy ra họ sẽ đổ hết lên đầu các bạn. Và thời điểm đó, công ty chúng tôi đã sơ xuất trong vấn đề kiểm tra, xác nhận hàng hóa của khách hàng dẫn đến “tai bay vạ gió”, cũng may mọi chuyện đã được giải quyết nhưng bài học để lại cho chúng tôi là rất lớn.
 
ArtSeed Design (Nguồn: dichvubaovethanglong.vn)
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 24,646
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP