Nên thuê bảo vệ hay sinh viên trông nhà dịp tết?

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 08/01/2014 - Số lần xem: 573)
Mình đang cần thuê người trông nhà trong 5 ngày tết, vì gia đình có kế hoạch đi du lịch vào thời điểm này. Vé xe cũng đã đặt, giờ mình chỉ lo tìm bảo vệ cho ngôi nhà trong khi cả gia đình đi vắng. Vì nếu không có người trông nhà, chắc chắn khi trở về, đồ đạc sẽ bị “khoáng” hết.


Điều mình băn khoăn là nên thuê ai trông nhà? Các công ty bảo vệ thì nghe chừng đang rất “nóng” và “sốt” với dịch vụ này. Mình có gọi điện đến một vài công ty thì bị hét giá rất cao, giá dao động từ 10-15 triệu/24 giờ, thậm chí còn không được trao đổi giá, vì nhiều công ty nói, hiện nay họ rất khan hiếm nhân lực.


 
Bảo vệ nhà dịp tết


Sau đó, mình có tìm trên mạng thì được biết rất nhiều bạn sinh viên không về quê ăn tết, tranh thủ nhận trông nhà dịp tết để kiếm thêm thu nhập. Giá các bạn đưa ra thấp tới 10 lần sao với các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, tầm 130.000-150.000 đồng/ngày. Mình tính sẽ thuê sinh viên trông nhà, nhưng một số người quen khuyên mình không nên, vì khó có thể biết sinh viên đó là người thế nào, có khi quay trở lại, đồ đặc mất sạch mà sinh viên cũng mất hút.
 
Mình cũng đâm lo, thuê dịch vụ bảo vệ tại các công ty thì rất tin tưởng nhưng giá đắt quá mà thuê sinh viên giá rẻ nhưng lại khó tin tưởng. Bạn nào có kinh nghiệm trong vấn đề này thì tư vấn cho mình nhé, mình đang rất cần gấp.
 
Cảm ơn mọi người nhiều.


ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 24,645
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP