Nghề bảo vệ có thật sự nhàn rỗi như mọi người vẫn nghĩ

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 04/12/2013 - Số lần xem: 640)

Tối qua mình có tham dự một chương trình đại nhạc hội được tổ chức ngoài trời, đến đây tôi mới cảm nhận hết được sự vất vả và tinh thần làm việc trách nhiệm của các anh bảo vệ. Họ đã làm cho tôi có cái nhìn khác về nghề bảo vệ.

Công việc bảo vệ đảm bảo an ninh ở một game show hay sân khấu ca nhạc ngoài trời thật không hề đơn giản tí nào. Khi được lựa chọn cho công tác đảm bảo an ninh ở một sân khấu hay ở những sự kiện lớn thì các công ty bảo vệ phải tiến hành công tác khảo sát địa bàn, phân công lực lượng triển khai các phương án phòng chống nạn trộm cướp, móc túi diễn ra trong khu vực lễ hội.Công ty bảo vệ chuyên nghiệp


Người bảo vệ phải làm việc dưới áp lực rất lớn là đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản cho khách tham dự. Đặc biệt những chương trình ca nhạc ngoài trời, đây chính là dịp để các đối tượng móc túi “hành nghề”. Vì vậy, lực lượng bảo vệ phải quan sát liên tục để nhanh chóng nhận ra kẻ gian đang “đội lốt” khán giả, thậm chí, họ phải đối mặt với các trường hợp bị kẻ gian đánh úp, tấn công.

Giờ mình mới cảm nhận hết được sự khó khăn gian truân của những người làm nghề này, họ là những người hùng thầm lặng luôn đứng phía sau để góp phần cho sự thành công của một chương trình.
Cá nhân tôi mong rằng các dịch vụ bảo vệ sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để đảm bảo cho công tác an ninh ngày một tốt hơn, Và các chính sách hỗ trợ người bảo vệ được tốt nhất.
 

ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 24,637
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP