Nhân viên bảo vệ có cần học tiếng anh?

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 04/01/2014 - Số lần xem: 617)
Tiếng anh là một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới, tuy nhiên, làm bảo vệ thì có cần phải học tiếng anh?


Nhiều người cho rằng, công việc của nhân viên bảo vệ là quanh quẩn ở mấy tòa nhà, nhiều lắm thì bảo vệ hàng hóa, hoặc vệ sỹ. Chủ yếu là giao tiếp với người Việt nên học tiếng anh cũng chẳng để làm gì. Tuy nhiên, đó chỉ là quan niệm cũ, khi mà xã hội chưa phát triển, nhu cầu giao thương với nước ngoài chưa mạnh.Bảo vệ có cần học tiếng anh?


Còn hiện nay, hầu hết các ngành nghề trong xã hội đều sử dụng tiếng anh để giao dịch và phát triển thương mại. Hiện nay, không ít các công ty bảo vệ chuyên nghiệp đã bắt đầu quan tâm đến vấn đề này: đào tạo tiếng anh cơ bản và nâng cao cho nhân viên.

Tại sao? Bởi, nếu công ty dịch vụ bảo vệ muốn phát triển và mở rộng thì họ phải sở hữu những nhân viên ưu tú, giỏi nghiệp vụ lẫn giao tiếp. Mà giao tiếp ở đây không chỉ là tiếng Việt mà cần phải biết sử dụng 1, 2 ngôn ngữ nước ngoài. Đặc biệt khi cung cấp nhân viên cho các công ty liên doanh hoặc nước ngoài, nếu nhân viên yếu về ngoại ngữ thì sẽ khó có cơ hội thăng tiến. Ngược lại, khả năng giao tiếp tốt sẽ giúp họ được hưởng mức lương bổng cao hơn.

Vì vậy, việc đào tạo cho nhân viên học tiếng anh là vô cùng cần thiết để đáp ứng tối đa nhu cầu của xã hội.


ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 24,659
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP