Những điều cần biết về dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 18/03/2014 - Số lần xem: 582)
Với tình hình diễn biến an ninh ngày càng phức tạp thì để có thể đáp ứng yêu cầu của xã hội, các công ty bảo vệ luôn phải xây dựng các loại hình dịch vụ bỏ vệ phù hợp.
 
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động
 
Hiện nay trên thị trường có 2 loại hình dịch vụ bảo vệ cơ bản: Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định và bảo vệ mục tiêu di động của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng những thông tin cơ bản nhất về loại hình bảo vệ mục tiêu di động. Từ đó khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quát và lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp với nhu cầu:
 
Đối tượng khách hàng của bảo vệ mục tiêu di động bao gồm:
 
+ Doanh nhân: Người làm ăn kinh doanh, buôn bán.
 
+ Chính khách: Nhân vật hoạt động chính trị có tầm ảnh hưởng lớn.
 
+ Ngôi sao: Những người hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể thao: Ca sĩ, diễn viên, ngt]ời mẫu, vận động viên,…
 
+ Nhân chứng: Những cá nhân có vai trò nhân chứng trong các vụ kiện cáo, tranh chấp.
 
+ Áp tải: Tiền, hàng hóa có giá trị, cổ vật, tranh quý,…
 
Đặc điểm chung của đối tượng mục tiêu di động: Thường xuyên luân chuyển từ vị trí này đến vị trí khác nên khả năng gặp nguy cơ sẽ cao hơn hẳn so với đối tượng mục tiêu cố định. Mặt khác do đối tượng bảo vệ là những người “có tiếng” hay những hàng hóa có giá trị cao nên khả năng gặp nguy hiểm, đe dọa an toàn là vô cùng lớn.
 
Vậy nên, ngoài việc cần sử dụng một lực lượng an ninh chuyên nghiệp có chuyên môn giỏi, nghiệp vụ vững vàng, khả năng ứng biến cao,… thì các dịch vụ bảo vệ phải đảm bảo trang bị thêm các công cụ hỗ trợ tác nghiệp như: Áo chống đạn, roi điện, súng hơi cay, thiết bị định vị vệ tinh, xe chuyên dụng, thiết bị liên lạc chuyên dụng…
 
ArtSeed Design (Nguồn: dichvubaovethanglong.vn)
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 24,652
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP