Những người hùng thầm lặng trong dịp tết

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 13/02/2014 - Số lần xem: 609)
Chỉ còn khoảng chừng một tháng nữa là đến tết, không khí càng ngày càng lạnh và mọi người bắt đầu chuẩn bị cho công cuộc về quê ăn tết. Thế nhưng không phải ai cũng có thể về quê ăn tết được và có những công việc mặc cho tết vẫn phải đi làm. Một trong số đó là bảo vệ.


Trong những ngày nghỉ tết thì các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp vẫn phải hoạt động để đảm bảo an toàn cho mục tiêu và tài sản. Đặc biệt là trong lĩnh vực ngân hàng và bảo vệ các công ty vì đây là thời điểm rất nhạy cảm, không ai đi làm cả nên rất khó có thể trông coi bao quát được hết.


 
An ninh luôn được đảm bảo cao nhất


Thế nhưng các dịch vụ bảo vệ ngân hàng kho bạc của nước ta làm việc vẫn rất hiệu quả, đảm bảo an toàn 24/24 thậm chí vẫn bảo vệ ngân hàng trong 3 ngày tết. Cho nên từ trước đến nay chưa hề có vụ việc xảy ra trộm cướp ngân hàng trong dịp tết.
 
Chính vì tết vẫn phải đi làm nên các công ty bảo vệ thường có các khoản thưởng cho nhân viên trong dịp này. Ngoài tháng lương 13 ra thì mồng 1 các sếp thường đi thăm và lì xì cho các anh vừa động viên và chia sẻ cho tình cảnh không được ăn tết cùng người thân. Thế mới nói các anh bảo vệ chẳng khác nào những người hùng thầm lặng bảo vệ cho xã hội.
 

ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Liên kết hay:
bao ve chuyen nghiep
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 24,660
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP