Vì sao nhu cầu bảo vệ nhà riêng tăng cao?

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 15/04/2014 - Số lần xem: 584)
Theo đánh giá sơ bộ trong những năm trở lại đây thì nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà riêng đang có chiều hướng tăng cao. Vậy đâu là nguyên nhân thúc đẩy loại hình kinh doanh này “ăn nên làm ra”?
 
Nhu cầu bảo vệ nhà riêng tăng cao
Tỷ lệ người giàu gia tăng
 
Hãng nghiên cứu toàn cầu Knight Frank vừa công bố nhận định số người siêu giàu của Việt Nam sẽ tăng với tốc độ cao nhất thế giới trong 10 năm tới. Và lẽ dĩ nhiên trong những năm gần đây con số người giàu tại nước ta cũng luôn tăng mạnh và đây chính là một trong những nguyên nhân góp phần thức đẩy ngành bảo vệ phát triển mà cụ thể là bảo vệ nhà riêng.
 
Đối với các nhà giàu chắc chắn họ luôn là mục tiêu mà bọn tội phạm hướng đến để thực hiện các hành vi: Trộm cắp, cướp giật, bắt cóc tống tiền,…để hòng kiếm chác những món hời béo bở. Vậy nên, để đảm bảo an ninh, an toàn tài sản tính mạng cho mình và người thân thì đại đa số các nhà giàu phải nhờ đến sự hỗ trợ từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín.
 
Tình hình an ninh diễn biến phức tạp:
 
Đất nước đang trên đà hội nhập, nền kinh tế ngày càng phát triển, tuy nhiên kéo theo đó là tình hình an ninh trật tự ngày càng diễn biến phức tạp. Đây chính là mối lo ngại không chỉ của người dân đi lại trên đường với nạn cưới giật mà còn cả đối với cả nhà riêng nằm trong khu vực được xem là có an ninh chặt chẽ.
Đặc biệt sau các kỳ nghỉ lễ kéo dài, tình trạng tệ nạn, trộm cắp càng diễn biến phức tạp hơn hẳn, nhiều hộ gia đình đã bị trộm cắp ghé thăm đánh cắp nhiều tài sản có giá trị. Các đối tượng phạm tội sử dụng mọi thủ đoạn ngang nhiên dùng búa, xà beng, đục để phá khoá và nạy cửa vào nhà để trộm cắp hoặc chở bằng xe tải nhiều tài sản.
 
Chính từ tình hình thực tế đó, vì sự bình yên của mỗi gia đình, việc trang bị giải pháp an ninh đặc biệt là thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang được từng hộ gia đình hết sức chú trọng. 
 
ArtSeed Design (Nguồn: dichvubaovethanglong.vn)
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 24,642
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP