Yêu cầu bắt buộc đối với nữ bảo vệ

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 24/01/2014 - Số lần xem: 577)
So với các loại dịch vụ bảo vệ khác thì bảo vệ yếu nhân là một trong những dịch vụ đòi hỏi cao về chuyên môn nghiệp vụ. Vậy nên, mỗi nữ bảo vệ được giao nhiệm vụ công tác bảo vệ yếu nhân, ngoài nhan sắc, ngoại hình thì còn phải có những tố chất nghiệp vụ đặc biệt.


So với các đồng nghiệp nam, những nữ bảo vệ muốn công tác trong các đơn vị dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cũng cần phải giỏi các môn võ thuật, bắn súng, bơi lội… Không những thế, họ còn phải thông minh, phản xạ nhanh nhạy, mỗi nữ “chiến sĩ” đều phải trải qua khóa huấn luyện đặc biệt để trau dồi chuyên môn và những kỹ năng, trong đó bắn súng và võ thuật được coi là 2 môn cơ bản.Công ty bảo vệ chuyên nghiệp
 

Vì yêu cầu của công tác ngoài môn võ thuật cơ bản còn được huấn luyện thêm những bài võ thuật nâng cao hoặc những bài chuyên về bảo vệ và xử lý tình huống theo chiến thuật. Vì thế, việc tập luyện võ thuật không hề có một chút ưu ái nào so với các đồng nghiệp nam.

Ngoài những yêu cầu khắt khe về sức khỏe cũng như nghiệp vụ, các nữ bảo vệ còn phải được công ty bảo vệ chuyên nghiệp đào tạo thuần thục những kỹ năng “mềm” như khả năng sử dụng ngoại ngữ, ứng xử linh hoạt trong các tình huống bất ngờ. Thêm vào đó, mỗi khi nhận nhiệm vụ, các nữ cảnh vệ còn phải thường xuyên tìm hiểu các kỹ năng giao tiếp, ứng xử để phù hợp với văn hóa quốc gia và tính cách, sở thích của người mà mình tham gia bảo vệ.
 

ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 24,658
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP